ท้อง24w.

6เดือนท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ??

ท้อง24w.

เราใหญ่กว่าเยอะเลยค่ะ555. มันน่าจะเเล้วแต่สรีระแต่ละคนค่ะ น้องแข็งแรง ก้พอแล้วค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะท้องเล้กท้องใหญ่

23+3วีคค่ะ คนชอบทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน เเต่ไม่ได้คิดอะไรมากค่ะ ความเชื่อโบราณก็เยอะ คิดตาม จิตตกค่ะ

เรา8เดือนเท่านี้เลย😂 แต่หมอบอกท้องโตไม่ทันลูก ลูกตัวใหญ่ เราเป็นคนตัวเล็ก

ส่วนตัวคิดว่าใหญ่มากค่ะ ตอน6เดือนน้ำหนักขึ้น2โล ท้องออกเหมือนคนอิ่มใหม่

5y trước

ไม่ต้องขึ้นเยอะหรอกจ้าแม่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอจ้า บ้านนี้มาสปีดตอนสองเดือนสุดท้าย รวม14โล คลอดได้2อาทิต น้ำหนักหายหมดจ้า

ตอนท้อง 6 เดือน ก็เท่าแม่เลยค่ะ ท้องเล็กจนคนแถวบ้านทัก

บ้านนี้ท้องใหญ่กว่าแม่นิดเดียวเอง 6เดือนล้ะจ้า

เดี้ยวก็โตคะ ถ้า นน ลุกปกติรอได้เลยคะ

น้องตามเกณฑ์ แข็งแรงก็พอแล้วค่ะ แม่

บ้านนี้8เดือนยังเล็กยุ่เลยคร้า

6เดือนเช่นกันค่ะ เล็กเหมือนกัน