กำหนดคลอด27มค64 เพศ หญิง

5เดือนกว่าท้องเล้กมากตอนแรกก้อกังวลมากเลยค้ะ เมื่อวานไปซาวด์มาหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีและปกติดีทุกอย่างอิแม่ยิ้มเลยค้ะ มีบ้านบ้านไหนท้องเล้กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์บ้างค้ะ

กำหนดคลอด27มค64 เพศ หญิง
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ 32w5d แล้วแต่ท้องเล็กมากจนหมอก็กังวลแต่พอซาวด์มาผลคือน้องตัวโตน้ำหนักเยอะด้วยคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญคะ พยายามเลือกทานอาหารที่ทานแล้วลงลูกคะแม่