ท้องแรกค่ะ

5เดือนกว่า ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นตอนกีเดือนคะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 4 เดือนก็ดิ้นแล้วค่ะ ตอนนี้6 เดือนกว่าบันเทิงมาก หมอบอกว่าดิ้นเก่งมากตั้งแต่ตอนซาวด์ดูตอน4เดือนแล้วค่ะ