มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

4เดือนแล้วน้องยังตัวแค่นี้อยู่เลยค่ะแขนขาไม่ออกเลยกังวลน้ำหนักน้อยมาก4.7โลเองค่ะ กินนมก็กินเยอะนะคะแต่แขนกับขาไม่ออกเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

คุณแม่ลองนมผงตราหมีนะคะ นมตราหมีช่วยดึงเนื้อน้องได้คะ

9mo trước

จะลองดูค่ะแม่

ของหนุ. 4. เดือน. 4. วันเองน้ำหนัก. 6. โลกว่าา

9mo trước

กินนมอะไรคะแม่

ลองนมเมจิดูนะคะ เผื่อถูกกับน้อง

9mo trước

จะลองดูค่ะแม่

น้องได้4เดือนค่ะ6โล6 ขีด

9mo trước

กินนมอะไรคะแม่

ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ

ลองนมสูตรสีทองรึยังคะ

9mo trước

ยังค่ะแม่

นมหมีสูตร1ก็ดีนะคะแม่

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

กินอาหารเสริมดูค่ะ

9mo trước

มีแนะนำมั้ยคะ

ขายค้าเด็กนั่น

น่ารัก

9mo trước

ขอบคุณค่ะ💕