เเม่ท้อง4เดือน?

4เดือนเเล้วคร่า❤️❤️ ตอดเเม่บ่อยมากๆดีใจที่สุด

เเม่ท้อง4เดือน?

4เดือนเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ตอดพึ่ง17วีคเองค่ะ

เราก็4เดือน ท้องไม่ใหญ่ขนาดนั้น ใหญ่มากแม่

บ้านนี้5เดือนแล้ว ท้องเล็กกว่านี้มากค่ะ555

4 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังไม่ตอดเลย 😭

เหมือนกันค่ะ 4 เดือนแล้วรู้สึก ตลอดบ่อยมาก 🥰

4y trước

ดีใจด้วยนะคะเเม่❤️

4เดือน กว่าเหมือนกัน ยังไม่ ตอดเรยจ้า

20นี้4เดือนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ.

บ้านนี้ 18+1 ก็เริ่มเตะแรกขึ้นแล้วค่าาาาา

4เดือนเหมือนกันค่ะ ตอดแม่บ่อยมาก ปลื้ม

4y trước

ใช่ค่ะปลื้มมาก❤️

ไตรมาสสุดท้าย สนุกกว่านี้อีกคะแม่😆