tanong ko po ay ilang araw po pgkaraan ng pagkakabanga ng anak ko sa ulo ay nilagnat at sumuka xa

4ys old po xa

5 Các câu trả lời

Ayyyu dalhin nyo na po agad sa doctor para maCT scan. Ang pagsusuka at lagnat ay signs din na napuruhan ung ulo. May nabasa ako dati nahulog lang anak niya sa kama, tapos nagsuka rin at lagnat ayon may nakita ct scan. Kaso huli na, pumanaw anak niya.

dapat po efollow up ct scan nyo sya ng malaman bakit sya nagsusuka at san galing lagnat ang blood clot sa ulo ay silent killer mi. magmadali kana po urgent po yan

ipacheck up mo na agad. di okay ang nagsusuka at nilalagnat lalo at may history ng pakakabangga ng ulo 🤦🤦🤦

Wag ka na magtanong dalhin mo na sa doktor

pacheck up napo agad