maliit na tiyan

4months na po tiyan ko pero hindi halata, sobrang liit pa po parang busog lang. normal lang po ba? patingin naman po ng sainyo mga mommies, 1st baby ko kasi to lagi ako nag woworry ☹️#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

maliit na tiyan
43 Các câu trả lời

ang importante di ka ng lolose ng weight either maintain or gain weight. may iba talaga di halata na buntis

iba iba po tayo mamsh ako nga po parang taba lang 4 months na den akin 🤗

2y trước

sakin mag 20weeks ko na naramdaman galaw nya

ako po mag 2months pero malaki hehehe lalo na po kapag tapos kumain hehehe first time mommy from cabuyao laguna

2y trước

thank you po

sakin din sis mag 4months na sa may10 maliit lng din pag 3rd baby kuna pero nararamdaman kuna ung pag galaw nya

2y trước

pitik pitik palang po sakin tapos minsanan lang po. huhu normal lang naman po diba? 🙁

Sakin din para lang taba yung tyan ko 16weeks na ako .. kahit na ikalawang baby ko na ito

Akin po 12weeks parang bilbil lang parang busog kalang ganon :) 1st baby din po :)

akin din 5 months na maliit pa din. pero normal naman paki ni baby. 😍👶

same here mommy mag five mnths na nga po yung sakin, malaki pa pa yung sayo 😅

2y trước

anong month niyo po siya naramdamang pumipitik?

iba-iba magbuntis wag magkumpara. biglang lalake yan pag 5-7mos na

2y trước

ganon po ba? salamat po. excited lang po kasi ako. hehe

1st baby ko din po, 4months team september prang bilbil pa din po