Normal lang po ba sa 4months ang baby bump ko mga mi?? Kaka 4months pa lang ngayong june.

4months baby bump

Normal lang po ba sa 4months ang baby bump ko mga mi?? Kaka 4months pa lang ngayong june.
1 Trả lời

normal po, bloated ka pa po nyan mhi. Si baby po at uterus e hanggang dyan lang po sa ilalim ng puson nyo kasi 4 months palang po.

1y trước

lagi din po akong bloated e kasi mabilis po ako kumaen tsaka yun nga napapadami lagi kaen. Nag aacid po ako sa mga citrus na pagkaen kaya iniiwasan ko din po muna yung mga citrus.