Medyo Naiinis

4mons.na kc yong tiyan ko. At sobrang liit tlga nkakapagpantalon pa ako, para lang tlga syang umumbok na puson ganon lang itsura nya. Pag may nkakakita sakin lagi sabi buntis kba talaga? Nagwoworied tuloy aq at npapaisip

25 Các câu trả lời

Okay lang po yan. Huwag mo na lang sila intindihin. Huwag mo po stresin ang sarili mo.

Week 19 DAY 1 Pang 2nd baby ko maliit din tlga tyan ko parang bilbil lng sya ...,

Wag ka mag pants. Naiipit ang baby. 6th month na din lumabas ang sa akin.

Sa akin po 6mos na din lumabas.. pero 4-5mos naka dress na po ako palagi

Pa ultrasound ka sis.. tapos isaksak mo sa muka nila ang ultrasound😅

Ganyan din ako noon sis. Pero nung nag 6 months bigla lumaki

normal lng yan momshie ung s aqin 7 months n nhalata...

'Wag mo sila pansinin! Haha. Ma-iStress ka lang.

Wag kana po magpantalon. Kawawa si babay

Ako nga po 9 weeks pa lang pero ang laki na agad 😭