4 cm walang contraction manganganak na po ba?

4cm na Ako Ngayon lng ei check up 37 weeks. And 2 days pwede n ba Ako mag pa admit sa ospital?

5 Các câu trả lời

hes sis, ako sa 2 anak ko 4cm ako pina admit ng OB ko. Kasi pwd ka na indcued labor pra makapanganak ka na within 24hrs.

2y trước

same kahapon nag punta ako kc sabi ko baka pwede na iinduce , nako pagagalitan ka bawal tlaga need nila pumutok ang tubig mamilipit sa sakit na di kana nkakatayo yan sabi ba namn sakin. kaka irita kaya kung aabot nako 40weeks and still ung cm is mababa padin lying nalang ako kc don 4cm mo iinduce na nila tutulungan kana para di ma poop c baby sa loob delekado na kc

aq 2cm poh kahapon ngaun panay hilab tiyan q panay galaw prang nag hahanap ng butas ung baby q sana makaraos na kmi

2y trước

sa trans v q edd q dec 29 pa daw hindi sinusunod ng ob ang bilang cmula nung last means q nung march 6 im 37weks and 6days na q ngaun qng dec 29 ang duedate q

galing Ako ospital Sabi balik nalang daw pag nag labor na hindi daw sila nag admit until 6cm

same case momshie yan din tinatanong ko kung pwede na mag pa admit e para na injuce labor 4cm narin

2y trước

Ang ibang public hospital 6cm at active labor Saka sila nag admit mhie

oo