น้องทานนมน้อย

4 เดือน 13 วัน น้องทานนมน้อยมากๆ 11โมง ถึง17.00 ทานแค่4 ออน ช่วงกลางคืน นอน4-5 ทุ่ม น้อง ตื่นแค่ตอนตี2 ทาน2 ออน แล้วหลับยาว ทำยังไงดีคะ ส่วนมากน้องจะติดเล่นอยากเล่นตลอดเวลาแต่น้องไม่งอแงคะ 🙏💓🙏🙏 แม่พยายาม ให้ทานแต่น้องดันออกตลอดเลย

1 Trả lời

ปกติ ของเด็กวัยนี่ บ้านนี่ 5 เดือนกว่าติดเล่นมากกว่าจะยอมกินนม น้องกินน้อยแต่กินบ่อย