ผ่านไป หลายชั่วโมง

4 เซนจร้า รอ ต่อไป รีบๆลูก

คลอดแล้วมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องคลอดง่ายๆนะค่ะ

สู้ต่อไปค่ะคุณแม่ ขอเป็นกำลังใจให้ และขอให้น้องออกมาง่ายๆ แข็งแรงๆ นะลูก

ดีจังค่ะหมอให้เอาโทสับเข้าไปด้วยได้เวลาคลอดด้วยค่ะ

5y trước

ห้องรอคลอดเอาเข้าไปได้ค่ะคุณแม่ ห้องคลอดไม่รู้ว่าไห้เอาเข้าเปล่าเจ็บท้องมากไม่มีอารมเล่นโทรสัพค่ะถึงไห้เอาเข้าไปก็ไม่มีอารมเล่นมีแต่เจ็บค่ะ

สู้ๆน้ะค่ะปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน้ะค่ะ 🥰

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

สู้ๆค่ะ อีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้ากันแล้ว✌️🎉

ลูกสาว คร๊า 3400 กรัม เร่งคลอด เจ็บปวดพอประนะมาณ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าซังจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาว

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ลูกคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่

คลอดแล้วมาอัพเดทให้ฟังด้วยนะคะ