ท้องที่5

4 ท้องที่ผ่านมาแท้งหมด ท้องนี้พยายามทุกอย่างและจะพยายามให้ถึงที่สุด สู้ไปด้วยกันนะหนูน้อย?

ท้องที่5

สู้ๆนะคะ คุณแม่ เข้มแข็งไว้ค่ะรักษาสุขภาพดูแลตัวเองและตัวเล็กด้วยนะคะ

ขออนุญาตสอบถามน่ะค่ะ/ เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกที่แม่ใช้ยุดีใหมค่ะ

สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้หนูน้อยมาเกิดเป็นที่รักของคุณแม่นะคะ

สู้ๆนะคะคุนแม่ ขอให้ผ่านไปด้วยดี น้องและคุนแม่สุขภาพแข็งแรงนะคเ

ท้องที่ 5 ที่ผ่านมาแท้งหมดเหมือนกัน ตอนนี้ 17+1 d แล้วจ้า ได้ลูกชาย ✌️✌️

4y trước

สู้ๆค่ะ พร้อมสู้เต็มที่ ✌️✌️

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ ที่ผ่านมาแท้งแล้วขูดมดลูกไหมคะแม่

4y trước

ไม่ได้ขูดค่ะ แท้งครบทุกท้องเลย

ท้องที่5เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ได้15+5week ฟังคลื่นหัวใจทุกวันค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องอยู่จนคลอด สมบูรณ์ แข็งแรงค่ะรอบนี้ ✌️

เอาใจช่วยขอใก้น้องแข็งแรงปลอดภัยอยุ่กับคุณแม่นะคะ

สู้ๆคะ เราเคยแท้งแค่1ครั้ง เรากว่าจะทำใจได้ ครึ่งปี