Bumaba timbang

45-49 kls. 5mos preggy na ako tapos bumaba timbang ko sa 48kls nlng madami din ako kumain pero bkt bumaba timbang ko huhu tas maliit lng tiyan ko for 5mos pero yung oanganay ko noon malaki po tiyan ko nagwoworry po ako ano po pwede ko inumin na vitamins or kainin?

1 Trả lời

Same tayo bumaba ng 1kg yung timbang ko nasa 49kg na ako pero matakaw naman ako 5 months na din ako. Ang sabi ng OB ko ok lang daw kasi madami akong kinakain tska sinukat nya yung tiyan ko sabi nya sakto lang yung laki and normal din yung heartbeat ni baby..

1y trước

Sabi daw nila depende daw yan sa buntis kasi may maliit at may malaki na tyan na.