ออกแร้วจ้าหลังจากเลยกำหนดคลอดมานาน

41week5day ปวดถี่ทุก10นาที ตอน9โมง ไปถึงโรงบาล10โมงปากมดลูกเปิด4เซน หมอพาไปนอนห้องคลอดเลยเพราะท้อง3 หมอเดินมาตรวจปากมดลูกเปิด6เซน แต่ก้อปวดถี่นิดเดียวจนเที่ยงเริ่มเปิด8เซน ความอยากเบ่งเริ่มมา13:02เบ่งสองทีออกมาแร้ว เจ้บปวดที่งดงาม??ออกมา3,680 เพศหญิง ชื่อน้องฟองเบียร์จ้า..??

ออกแร้วจ้าหลังจากเลยกำหนดคลอดมานาน

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ

คลอดง่ายจังคะ ยินดีด้วยนะคะ

คุณแม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ

4y trước

ดีจังลงน้องเยอะดีค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากก

ยินดีด้วยค่ะ ตัวใหญ่น่ะ

ยินดีด้วยนะจร้าคุณแม่

น่ารักน่าชังมากลูก

ยินดีด้วยค่ะ

น้องน่ารักมากจ้า