March 16 due date

40weeks na po ako bukas March 16 last week 1cm tapos kahapon 1cm parin po wala pa pong discharge and nagtake na po ako ng primrose simula nung 38weeks and 5days 3xday. umiinom na din ako ng canned pineapple juice kaso wala parin pong mucus plug or bleeding at tolerable din yung pananakit sa side ng puson. any tips po mga momsh para lumabas na si baby? thank you

2 Các câu trả lời

no specific tips sa totoo lang nakasalalay kasi yan sa baby mo, sa cervix mo, sa katawan mo. ako kasi walang ginagawa, as in tulog ako ng tulog pero kusa lang ako naglabor at nagopen cervix ko. di ako pinatake ng OB ko ng mga gamot na pampalambot ng cervix. nanganak ako 39weeks 5days.. pagpray mo lang talaga tsaka kausapin mo si baby mo. then edd mo ba bukas, balik ka kay OB mo at sya na bahala aa labor mo kung sakali.

2y trước

yes po naka schedule din po ako bukas ng another BPS at NST.

march 16 din ako, kaso I gave birth a week earlier. 1cm pero nag active labor nako. I hope you'll deliver your baby soon.