40weeks na ako

40weeks na ako my lumalabas na pakunti kunti dugo, kagabi ina ie ako pagka uwi ko umaga na, humihi ako my kasama dugo sabi normal pag na ie ka . Pagka gising ko umihi ako meron nanaman , ngayun my lumalabas kunti lng ask lang sa my alam close cervix pa daw ako. #firsttimemom

4 Các câu trả lời

Close cervix pa din ako mag 39 weeks. May dugo din after IE saken. Tumaggal ng 2 days, parang pahabol na regla. Nung unang ihi ko nga after IE may maliit na buong dugo. Kinabahan ako pero sabi normal daw yun

Ako po 38weeks 1/7 na ie Rin knina pero ndi Naman po aq dinugo nasa 1cm narin po Ako now masakit lang pagka ie saken.

diako dinugo pero sobrang sakit ng ie close cervix padin ako 39 week and 1 day sana makaraos na tayo mamshie

normal an magdugo ng light pagkaIE minsna 2-3days tinatagal.