อยากเจอใจจะขาดแล้วลูก

40w+1d ยังนิ่งอยู่เลยแม่อยากเห็นหน้าหนูใจจะขาดแล้วน่ะ #ใครมีวิธีเร่งคลอดมั้งค่ะ

อยากเจอใจจะขาดแล้วลูก

บ้านนี้ก็40+1แล้วน้องยังนิ่งยุเหมือนกันค่ะ

ลองเดินเยอะหน่อยจ้ะ เผื่อจะคลอดง่าย

บ้านนี้40w3ยังนิ่งเหมือนกันเลย

เหมือนกันเลยคะ40w1ยังเงียบยุเลยคะ

บ้านนี้ก็ 40+3แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

สู้ๆนะแม่ อดทนหน่อยอีกนิดเดียว

บ้านนี้ 39+5ยังเงียบยุเรยคะ

เหมือนกันค่ะ รออย่างเด่ว

คุณหมอไม่นัดเร่งคลอดหรอคะ

39+3เงียบเหมือนกันเรยย