ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอด

40w แล้วแต่ยังไม่มีอาการเลย..อาทิตย์หน้าหมอนัดฉีดยากระตุ้น..แม่ๆท่านไหนที่คลอดหลัง40w++บ้างค่ะ

ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอด

ท้องแรก40+จร้่า ใช่ยาเร่งคลอดปวดทรมารมาเรย

บ้านนี้40+5แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😊😊😊

40+4 กระตุ้นไป2รอบแล้วค่ะยังไม่แตกเลย😹

บ้านนี้39+4แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ40w+1Dยังไม่เจ็บท้องเรย

40 วีค หมอนัดกระตุ้นวันพฤหัสหน้าค่ะ

บ้านนี้ก็40wแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้40วิค4วันยังไม่คลอดเรยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด40+5คะลูกหนัก4005กรัม

เหมือนกันเลยคะ เงียบเชียบ