40w ฝากครรภ์ต่อโรงบาลได้มั้ย

40w แล้วยังเงียบอยู่ อยากคลอดแล้วสามารถไปฝากครรภ์ต่อโรงบาลต่อได้มั้ยคะ เพื่อหมอจะนัดเร่งคลอดให้ โดนกระตุ้นไปตอน39w แล้วก็ยังเงียบอยู่ ไม่ไหวแล้วค่ะอยากให้ออกมาก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ไปโรงพยาบาลหรือสอบถามกับทางโรงพยาบาลได้เลยค่ะ