40w1d

40w1dยังเงียบยุเลยค่ะเพื่อนๆๆคนไหนเปงเหมือนกันไหมค่ะบ้านนี้ไปหาหมอมาวันที่1มิ.ยโดนกระตุ้นปากหมดลูกไป1ครั้งหมอนัดไปอีกวันที่8มิ.ยนานเกินไปลูกจะเป็นอันตรายรึป่าว

ระหว่างนี้อาจจะคลอดค่ะแม่ เพราะหมอกระตุ้นมาแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เดี๋ยวก็คลอดละค่ะ เตรียมตัวให้พร้อมเลย