Induced labor experience?

40w nako sa Tuesday kaya sabi ni OB kung wala pa rin active labor, iinduce nako next week. Kamusta po induced labor ng mga naka experience? Gaano po kamahal ang fee? Totoong mas masakit po ba kaysa sa normal/natural labor?

16 Các câu trả lời

yes naexperience ko yan sa panganay ko lalo pag dinadagdagan nila dosage ng gamot lalong humihilab ang tyan.

1y trước

Ilang cm ka noon mamsh nung ininduce ka? Di ka po nag epidural?

Sabi nila mas masakit daw yun sa normal labor kase pipilitin yung katawan mo na mag-labor.

sapilitang hilab 😩 pero ok lang same lang para ilabas si baby

mag pa cs nlng po kau. 2500 po ung fee sa private hosp

masakit pa sa labor miii .. haayyy 😂

super sakit ng induce labor 😫