อยากคลอดแล้วค่ะ

40Wแล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลยยยยยเป็นแต่ตกขาวไม่มีมูกไม่มีอาการอื่นเลยค่ะแต่ดิ้นปกติอยากให้คลอดแล้วมีวิธีกระตุ้นยังไงบ้างคะแบบไม่ต้องให้สามีช่วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥺🥺

1 Trả lời

วิธีกระตุ้น ที่แม่ๆบางคนทำแล้วได้ผล เราลองมาหมดแล้วรวมถึงสามีช่วยด้วย สุดท้ายโดนหมอฉีดยาเร่งคลอดค่ะ