40,weekครบเเล้ว

40wเเต่หนูยังไม่ครอดเรย...#ใครมีประสบการณ์ แช่ไห้ฟังหน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด40+3ค่ะ คลอดเองปวดท้องทุกๆ5นาที ทนไม่ไหวไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน นอนรอตั้งแต่18.00 น้ำคล่ำแตกคลอดน้อง02.55 หมอไม่ให้เล่นโทรศัพท์ไม่ให้ญาติเฝ้าเหงาสุดๆ5555