กำหนดคลอด17เมษา65ค่ะ

40 วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ เครียดและกังวลมากเลยค่ะ กำหนดคลอด17เมษา65ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เหมือนเลยค่ะแม่บ้าน40วิคแล้วยังเงียยอยู่เลยค่ะแม่

บ้านมีกำหนดคลอด 8 เมษายนวันนี้ 18 แล้วยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้เลยกำหนด10วันค่ะน้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้กำหนด22เมษา ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ

2y trước

22เหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบเลยท้อง2 รู้สึกนานมาด

เราตอนท้องลูกคนแรกเลยกำหนดหมอผ่าคลอดไห้

ปวดท้อง2วัน3คืน ช่องคลอดเปิดช้าโดนผ่าค่ะ

บ้านนี้ก็40วีค เหมือนกันค่ะยังไม่คลอดเลย

เหมือนกันคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

หมอนัดกระตุ้นคลอดรึยังคะแม่

2y trước

สู้ ๆ นะคะแม่ เดี๋ยวหมอนัดกระตุ้นคลอดแป๊บ ๆ ก็คลอดแล้วค่ะ ✌🏻✌🏻

คลอดแล้วค่ะทุกคน ผ่า21/04/65