40+6w แล้วค่ะน้องไม่มีทีท่าจะออกเลย ปวดท้องก็ไม่ปวดเลย น้ำเดินทางมานิดเดียวเองค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มกังวลมากค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะมันจะอันตรายมั้ยค่ะน้องยังไม่ออกมาเลย กำหนดน้อง15มีนาคมคะ

40+6w  แล้วค่ะน้องไม่มีทีท่าจะออกเลย ปวดท้องก็ไม่ปวดเลย น้ำเดินทางมานิดเดียวเองค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มกังวลมากค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะมันจะอันตรายมั้ยค่ะน้องยังไม่ออกมาเลย กำหนดน้อง15มีนาคมคะ

เรา40+1กำลังจะไปหาหมอ เพราะลูกดิ้นน้อยท้องเเข็งปั้นบ่อยเป็นห่วงลูก

ออกมาได้แล้วลูก แม่อยากเห็นหน้าแล้ววว

40w2ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยจ้า

ถ้ากังวลก็ขอหมอผ่าคลอดได้นะค่ะ

หมอฉีดยาเร่งคลอดให้หรือยังคะ

ตอนนี้เป้นยังไงบ้างคะแม่

โดนยาเร่งคลอดเเน่เรยคะ

มีน้ำเดินไปร.พเรยนะคะ

เดียวก็คงออกแล้วค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะ