แตกแล้วค่าา?

40+6 น้องคลอดธรรมชาติค่ะ น้ำหนัก3,280กรรม ทีม มิ.ย ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

แตกแล้วค่าา?

ใกล้แล้วจ้า ผ่าคลอด 22/6/63 นี้แล้ว ตื่นเต้น คนที่4แล้ว ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม ที่สำคัญ ชายล้วนจ้า🥰

บ้านนี้39+5weekยังแค่ปวดหน่วงๆช่วงขาแต่ไม่มีวี่แววเรยค่ะกำหนดคลอด13มิถุนายนแร้วอยากคลอดแร้วค่ะ

4y trước

อีกนิดเดียวแล้ว. สู้ๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ อาการก่อนคลอดเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

19 มิ.ย อยากแตกมากแล้วจ้า เดินก็ลำบาก ท้องก็ปั้นแข็งบ่อยจนหายใจแทบไม่ออก

4y trước

สู้ๆนะคะแม่✌️ อีกอึดใจเดียวแล้ว

คลอดธรรมชาติ​ตอน​39​สัปดาห์​1วัน​ คลอดวันที่10​มิย​ น้ำหนัก​3555​ค่าาาา

4y trước

ค่ะ​ตอนแรกนึกว่าจะไม่ถึง​ ทรมานช่องคลอดมากค่ะ​ ระบม

ตอนนี้38วีค ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันค่ะ

40วีคเต็มยังไม่มีอาการเเม้เเต่นิดเดียว กังวลนิดไปค่ะ

39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เมื่อไหร่จะออกอยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนด28 มีอาการท้องปั้นบ่อยๆแล้วจ้า อยากเห็นหน้ามากๆ

กำหนด2มิ.ย. แอบแตกตอน 31 พ.ค.แล้วค่ะ คลอดเอง 3644 กรัมค่ะ