กระตุ้นรอบ 2

40+5 โดนกระตุ้นรอบ 2 แล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซนต์ น้องยังใม่อยากออก ใม่ปวดท้อง ท้องใม่แข็ง มีมูกใสอย่างเดียวเลย อิแม่ใม่ใหวแล้วว

บ้านนี้40+5หมอยังไม่กระตุ้นสักรอบเลยค่ะคุณแม่ ขอหมอ หมอบอกว่าให้ครบ42วีคก่อน😭😭 ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

คลอด​รึยัง​คะ​ เทคแคร์​นะคะ​

4y trước

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​