40+3

40+3 แล้วยังไม่มีอาการปวดท้องมีน้ำเดินหรือมีมูกเลือดเลยคะ คุณเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างกังวลมั้ยคะ กลัวน้ำคล่ำจะเสื่อมถ้าอายุครรภ์มากขึ้นเลื่อยๆ?

นับลูกดิ้นอยู่ตลอดค่ะ

5y trước

กังวลมากคะ😔

หมอนัดอีกทีตอนไหนคะ

5y trước

อย่ากังวลเลยแม่ เด๋วหมอเค้ามีวิธีจัดการของเค้าค่ะ สู้ๆนะคะ