กังวลมาก กลัวส่งผลต่อลูกในท้อง

40+3วีคแล้ว ยังไม่คลอดเลย ปากมดลูกยังไม่เปิด มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์นานกว่านี้แล้วยังไม่คลอดไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ เดี๋ยวคุณหมอจะประเมินว่าจะเร่งคลอดหรือว่าต้องผ่า😊