ไม่คลอดสักทีค่ะ

40+2 ไม่มีอาการอะไรเลย มีเเต่มูกนิดๆ เเต่หมอนัดอีกที24ส.ค ถ้าถึงวันนัดเเล้วยังไม่มีอาการ กลัวลูกจะเปนอะไรไม่ทราบว่าหมอจะทำยังไงกันเเน่เริ่มกลัว

1 Trả lời

รกเริ่มเสื่อมแล้วนะแม่ ช่วงนี้ต้องหมั่นสังเกตลูกดิ้นเวลาหลังอาหาร