แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นใงกันบ้างค่ะ 40สัปดาห์1วัน ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ

40+1 ไร้อาการเลยค่ะ ไม่หน่วงไม่เจ็บ ท้องแข็งเป็นบ้างครั้ง เกินกำหนดคลอด จะอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ😥 ตอนนี้แม่ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นใงกันบ้างค่ะ 40สัปดาห์1วัน ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ

เราก็ครบกำหนดคลอดพรุ่งนี่ค่ะ เงียบมากเลยค้ะ เลยลองให้พ่อเต้าช่วยออกมา ไม่รุ้จะเป็นยังไง

2y trước

ได้ผลไหมค่ะ😁😁

คุณป้าท้องพี่สาว 10 เดือนค่ะ ไม่เป็นอะไรปกติสมบูรณ์ แถมเรียนเก่ง และฉลาดมากๆค่ะ

2y trước

ตอนนี้40+4แล้วค่ะยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็เลยเหมือนกันค่ะ คลอดน้องตอน 41+2 หมอให้เเอดมิท ให้ยาเร่งคลอดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็พึง 39 วีคเหมือนกันไม่มีวีแววเลย กลัวเกินกำหนดคลอดเหมือนกัน

2y trước

บ้านนี้กำหนด6สิงหาคม ตอนนี้ท้องแข็งแต่ส่งสัยน้องยังไม่ลงต่ำเลยค่ะเพราะไม่หน่วงๆเลบค่ะ

ถ้าน้ำคร่ำ ของแม่ยังเหลือเยอะอยู่ ลูกดิ้นดี ไม่อันตรายนะ บ้านนี้คลอด 41+5w

2y trước

เหมือนกันแหละแม่ กำหนดคลอดสิ้นเดือนมีนา น้องคลอด 12เมษา😆

เหมือนกันเลยค่ะ ครบกำหนดพรุ่งนี้เเล้วค่ะเเต่ยังไม่เจ้บท้องอะไรเลย

บ้านนี้โดนกระตุ้นเหน็บยาเร่งคลอดตอน 38 5 เหน็บยา 10.00น. คลอด23.00 น. พอดีเลย

2y trước

ความดันสูงค่ะ กับน้องตัวเล็กค่ะแต่พอออกมาน้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่าง

เหมือนกันเลยค่ะ 40 + 1 ยังไม่คลอดเหมือนกันยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็39+2แล้วค่ะไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกเลย

2y trước

บ้านนี้เสียวๆจิมิเป็นบางครั้งค่ะ หมอกำหนดคลอดปกติแต่น้องยังไม่ลงต่ำเลยค่ะ

บ้านนี้38+6ยังเงียบยังถีบท้องแม่ยังมันเลย....อยากเจอหน้าแล้ว🤣