ใครเคยเป็นบ้างคะ ?? ครบ 40 วีคแล้ว

40+1 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการเลย แม่หวังจะคลอดธรรมชาติ วันนี้ลุงหมอกระตุ้นปากมดลูกและให้กลับมาดูอาการภายใน 3 วัน ถ้าไม่ปวดท้องอีก จะต้องประเมินว่าจะลองเร่งคลอดด้วยยาหรือจะผ่าคลอด ใจแม่อยากลองเร่งคลอด แต่พ่อกลัวเราจะเจ็บ 2 รอบคือสุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่าอยู่ดี ตอนนี้คิดหนักเลยคะ ใครมีประสบการณ์ แนะนำแม่ๆ หน่อย ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆรออีกนิดค่ะ แต่ถ้ากระตุ้นแล้วไม่เปิดจริงๆก็ต้องผ่าเรยค่ะ