กังวลมากกกกก

40+1แล้ว น้องไม่ยอมออกมาเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนแต่ไม่เอาจริงสักที เห็นคนแถวบ้านว่าถ้าเด็กเกินกำหนดมันจะเสี่ยงเยอะ มันจริงมั้ยคะ🥲 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้40+2ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ ถ้ายังไม่ออกวันที่11นี้คุณหมอนัดกระตุ้นหรือไม่ก็ผ่าแล้วค่ะ

5mo trước

สู้ๆค่ะแม่

ถ้าเขาพร้อม เขาจะออกมาเองคะ ไม่เสี่ยงถ้าไม่มีภาวะอันตราย สามารถไปได้ถึง42-44วีค

5mo trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะ