Ask ko lng po kung malagkit po ba ang panubigan? Tapos may amoy sya? Salamat po 😇 #40weeks&1 day

#40 weeks&1day

1 Trả lời

wala pong amoy halos ang amniotic fluid at hindi malapot, tubig po takaga ang consistency.if may amoy na mabaho o masangsang ibig sabihin may infection. if bothered na talaga need mo magpatingin na sa OB mo, punta ka na san ka manganganak since term na term ka at 40weeks.. every week na dapat ang check up mo starting 37weeks at weekly IE na rin. as much as possible iniiwasan na ma.overdue ka at makapoop ang baby sa loob ng tyan mo