40 weeks still no sign of labor

40 weeks still 1cm parin kggling ko lang sa check up nakakainip na haha pero sabi nga lalabas din yan

4 Các câu trả lời

same tayo mi, due ko na ngayon, kagagaling ko lang din kanina sa ospital ang sabi sa akin hintayin ko daw na mag active labor. no signs of labor pa dn ako 1 cm din ung last IE ko

2y trước

nag spotting na ko kahapon kaya tumakbo na kami pagdating is 1cm palang sya pero manipis na pinauwi kami monitor na mag active labor ako pero until now may mga spotting parin pero kasi sabi nang ob ko normal lwng daw kasi open na cervix ko unlike sa mga IE last 2 check up 1cm pero makapal pa waiting until sunday pag wala pa daw sunday induce na ako

Nanganak ka na po mi? nakaraos na ko nitong December 30 lang po mi. 40 weeks and 2 days, normal delivery 3.2 kilos ☺️

2y trước

sad na emergency cs ako nung jan 1 saktong 41 weeks ko and schedule nang induce ko grabiii sobrang hirap kasi nanganib kami pareho ni baby 10am nasa clinic na ako pero friday palang nakakaramdam na ako kakaiba pinapauwi ako kasi 1cm palang 3cm hanggang sa inabot na ako pagkadating clinic ie ako 3cm na induce na ako admit na after 1 hour lang nag aactive labor na ako delivery room na kami kaso after ilang min 6cm palang ako tapos anak ko nag poop na nakakain na nagiiba na heartbeat nakakapunyeta yung clinic nayun kasi dpat friday palang na mqy nq fefeel na ako induce na nla dpat ako kaso wlaa e puro sila.pauwi nang pauwi alam naman pala nila ang risk kapag lagpas na due date 0ero thankful parin ako kasi safe kami magina nairaos ko baby boy ko na admit din sya pero nakauwi na kami kahpon

kumusta ka mi? same case sakin. 1-2cm pero no sign of labor pa din.

2y trước

nag spotting na ako kanina so pumunta kami nang ob q ayun. pinauwi ako at 1cm parin haha pero manipis na sya unlike last week na makapal pa cervix ko monitor lang kapag wlaa parin induce na ako sa Jan 1 kasi mag 41 weeks na ako sana naman di na umabot nang sunday manganak na ako

first baby po?

2y trước

yes first baby