UPDATE 40 weeks

40 weeks na ako today, galing sa hospital kanina, dapat for admission na since due date ko nga today Aug.2. -Non Stress Test is good ang result, may contraction and kaya i handle ni baby ang labor -IE still hindi nag progress ang 1cm ng ate niyo, so nag decide si doc na wag muna ako i induce dahil baka tumagal ng 3 days ang induction, mauwi lang sa CS kasi manghihina ako. -vital signs ko and ni baby are all good kaya di na pinilit ang induce today. Balik sa hospital on Friday 40weeks and 3 days na ako non. Hoping na mag dilate to proceed induction. Still I need prayers. 🙏🏼 #1stimemom

1 Trả lời

tiwala lang mommy makakaraos rin tayo onti nalang pray lang🙏🏻💗