CS 41 weeks

40 weeks and 6 days na ako mga mi and still closed cervix. Pag close pa rin sa monday, i-CS na ko. Any tips and advice pls. Thank you!! #firsttimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

wala pong contractions tlaga??try nio po mag squat ,walking then kausapin nio si baby ...Pero po if ayaw tlga mailabas ng normal kesa magkacomplications pa pa CS na tlaga kayo ... fasting po before surgery ..magready ndin ng binder para paglabas galing OR nakabinder na kayo ...Medyo masaket lang tlga kapag na CS pero if di mo totally iindahin mabilis ka makakarecover .. Pineapple juice inom kayo after discharge para po mabilis maghilom yung tahi ... Goodluck miii ...

same po 40weeks na din po ako bukas March 16 last week 1cm tapos kahapon 1cm parin po wala pa pong discharge and nagtake na po ako ng primrose simula nung 38weeks and 5days. umiinom na din ako ng canned pineapple juice kaso wala parin pong mucus plug or bleeding at tolerable din yung pananakit sa side ng puson. any tips po mga momsh para lumabas na si baby? thank you

same po :< 40 weeks no signs of labor and close pa rin ang cervix. panay paninigas lang ng tyan and konting sakit pero super tolerable lang nung pain. paano kaya mga mumsh

2y trước

malabo na rin yung panubigan ko, may stain sya and under observation kung meconium yung nakapagpalabo. for BPS ako now to monitor daw yung galaw ni baby if not normal possible na meconium.

UPDATE: CS po talaga mga mi. cord coil pala si baby at buti naagapan kasi saktong paglabas ni baby nagpoops sya. hihi.

2y trước

congratulations mi