Gender po ng aking baby ❤

4 months preggy po ako, malalaman kona poba gender ng aking baby? Sa november 18 po kasi check up kopo, makikita napo ba ng doctor po? #1stmom

5 Các câu trả lời

possible po pero depende padin kay baby kung maganda position nya, pero mas suggested po ng OB 20 weeks above para medyo malaki na si baby at para mas distinguished na yung gender kasi klarong klaro na madalas kasi magkaron ng maling gender lalo na pag maliit palang

kita naman po but it's depends on your Baby mommies, usually mga 6 months po para mas clear Yung gender and malalaman mo din kung suwi si baby

yes mi malalaman mo napo Ang gender ni baby pero mas better pag 20 weeks na c baby kasi kitang kita na talaga gender niya

depende sa din sa position ni baby mi..yung sa akin 17 weeks nalaman ko na gender ni baby.

madalas hindi pa po 6 mos pataas po kita na