Hair. Hair. Everywhere.

4 months postpartum and my hair gets thinner and thinner as days goes by. Makakabuo na ko ng wig sa dami ng buhok na nalagas sakin 😅. Kayo rin ba? May solution po kayo dito? #PleaseAnswerPoMgaMommy #advicepls

Hair. Hair. Everywhere.
6 Các câu trả lời

Same with me 😔 Normal naman daw na mangyari yung postpartum hairfall pero parang paubos na talaga buhok ko 😭 nakaka-frustrate. Tipong maghahawi lang ako ng buhok may sasamang limang hiblang buhok ganun katindi 😩 Everytime maliligo ako, takot na takot ako sa makikita kong malalagas. Thankful ako sa hubby ko na pinapalakas ang loob ko kahit paano. Hopefully bumalik sa dati soon 😭

1y trước

mayat maya pulot ng buhok ng 6yo ko. buti di nagrereklamo. 😔 Minsan ayoko na lang magsuklay or maligo para wala akong makitang buhok.

same mi. mag 5mos na kami ni baby tom. akala ko dahil sa shampoo/conditioner na ginagamit ko. dahil nung nanganak ako hanggang 2 mos si baby nawala hairfall ko kaso nung nag 3mos hanggang ngayon sobra hairfall ko. sobrang kapal ung nalalagas tuwing naliligo ako. panay pulot din ng buhok ko sa sahig byanan ko.

i feel you po, akala ko di ko na mararanasan pero ayan na naman sila.. iron lang iniinom ko

Same momsh jusko di ko na alam gagawin ko ang nipis na ng buhok ko na may bunbunsn part hays

1y trước

nabasa ko somewhere is yung AZLA ginger hair shampoo. can be bought in Lazada. will try soon.

Ganyan din ako mii worried na nga rin ako ano Kaya mabuting Gawin

1y trước

Pa update mii kung effective

take Biotin tablet