4 months na si baby,,

4 months po,,palagay po ninyo boy or girl?

4 months na si baby,,
16 Các câu trả lời

Girl

5y trước

Sana nga po,,pero kahit boy ok lang importante healthy n normal po sya pag labas,,

girl

5y trước

Sana nga po,,pero kahit boy ok lang importante healthy n normal po sya pag labas,,

Girl

5y trước

Sana nga po,,pero kahit boy ok lang importante healthy n normal po sya pag labas,,

girl

5y trước

Sana nga po,,pero kahit boy ok lang importante healthy n normal po sya pag labas,,,

Girl

5y trước

Sana nga po,,,pero kahit boy ok lang importante healthy n normal po sya pag labas

Boy