4 months na tyan ko

4 months na tyan ko po. Pero bakit di kopa maramdaman ung sipa or paggalaw ni baby ? My idea po ba kayo? # #

3 Các câu trả lời

Position of placenta might be the reason po kung bakit di pa ganun mafeel ung paggalaw ni baby.. Pero usually 5 months up pa po tlaga mapifeel based on experience.

5mo trước

ganon po pala kaya di ko pa maramdaman si baby. salamat po mii ng marami ❤️❤️❤️

20 weeks pa lang magstart maramdaman tapos parang pitik pitik pa lang yan.

5mo trước

2nd baby kona po ito. normal lang po ba yan ?

pitik pitik, parang bubbles lang sa loob. c baby nayun

5mo trước

wala pa po talaga kahit pitik pitik. pero nag doppler naman po ako. ok naman po heartbeat ni baby. normal lang po ba yun?