4 months pregnant

4 months na po akung buntis mga mamshie pero parang bilbil pa namn ganyan Po ba Yan #1stimemom #pregnancy #firstbaby

4 months pregnant
8 Các câu trả lời

ako nga mii 19 weeks and 3 days na pero parang bilbil padin😅 as long as active si bebe, nothing to worry mii☺may mga babae po talagang maliit magbuntis which is an advantage para sa mga ftm

sakin nga mii almost 5months na parang busog lng ako di nmn ako nag worries kc araw araw ko na nararamdaman c baby na sobrang likot

normal po ung 16 weeks na ganyan.. same sa akin. pagdating ng 17 to 18 weeks, lumalaki na lalo ung tiyan. congrats!

hehe mas maliit pa po ata sakin yung tummy ko diyan nung 4 months ako pero nung nag 5 po biglang laki ni baby

2y trước

hehe first time Mom din po ako Momsh andaldal kolang sguro lahat talaga tinatanong ko kay OB nakakapag worry din kasi talaga .

ganyan lang din ung tyan ko nung 4months palang momsh.. ngayong 5months na saka palang lumalaki😅

same mi mas maliit pa yung sakin 17 weeks 4 days at parang walang lang talaga 😢

normal lang po yan

same here..