Underweight

Hi, 4 months at 1 week na po ang baby girl ko pero 5kgs pa rin siya Maliit po siya compare sa ibang mga bata. Pure breastfeed po, ask ko lang ano pong food or medicine and iniintake nyo para tumaba si baby nyo? Salamat sa mga sasagot

5 Các câu trả lời

may range kasi ng weight ang babh per age. may baby na tabain at meron ding hindi depende sa genes. kung di naman sinabi ni pedia na underweight ang anak mo, why ka nagwoworry? basta di rin sakitin. continue mo.lang magpabreastfeed. make sure na naeempty nya para ang nakukuha nya ay ang hindmilk at di puro foremilk. kumain ka ng masusustansya rin dahil kung ano ang kinakain mo, nakukuha ni baby yan thru your breastmilk. take vitamins. sa akin, obimin pa rin tintake ko as per ob, then madalas ako kumain ng protein rich foods like taho, chicken and eggs, milk. more gulay din lalo na yung green leafy. exclusively breastfed si baby girl ko, 4months now going 8kg sa last check ng timbang nya.

4 mos. and 5 days baby girl, 7.1 kilos here. Multivitamins na prescribed po ng OB, and milk na Anmum, since siksik din sa nutrients yun lalo na pag nursing mothers. More on sabaw din ang food po dapat.

Yung pedia mo ng bb ko binigyan sya ferlin and vitasec vitamins kasi di rin tabain baby ko. 3 months 6kg pure bf din. Kulang daw kasi sa iron yung breastmilk ko

Kaka4 months lang din ng baby girl ko at 6kls na sya. Nagmumultivitamins at calcium supplement lang po ako mommy. Kain ka lang din ng mga masustansyang pagkain.

Baby q mi at 4 months 5.5 kg. Ok nmn sya mi.