PSagot nmn po pls🥺🥺🥺

4 month na po baby ko worried po ako kc di pa rin sya makatayo kahit anong alalay mo s knya dapat ko ba ito ipacheck up at humingi ng vitamins sa pampatibay ng buto

7 Các câu trả lời

isipin muna ang pag-upo bago ang pagtayo ng baby. hindi pare-pareho ang milestones. calcium is taken from milk. if worried, consult pedia.

12mo trước

naku, mommy. hindi ok ang magcompare ng mga kids. 1st born ko, nakakadapa at 3months. samantalang, ang 2nd born ko, nakadapa at 5-6months. pero pareho silang nakalakad without support at 10-11months. tummy time muna ni baby kau magfocus.