Clogged Nose

4 days na ko puyat, more than 4 liters a day na water intake ko. Any remedies po para makahinga. :(

6 Các câu trả lời

same sakin nag 1 week na, ngayon lang gumaan pakiramdam ko tsaka paghinga ko. Minsan nagigising ako or di makatulog dahil hindi ako makahinga tapos pag sa mouth ako nag einhale at exhale parang nachochoke ako kaya minsan sa noontime ako natutulog na tapos may toddler pa ako. Im currently 7 months pregnant din,bigat na pakiradam ko sa tyan ko tapos sisiponin pa

Currently pregnant din po and dealing with my allergic rhinitis, lagi ako may clogged nose. Ang ginagawa ko po is magspray ako Nasal Spray at magsteam sa face only. Effective po sya sakin.

kalamansi sa maligangan na tubig every morning pero aken may asukal konte para di masyadong maasim

Maligamgam na tubig yan ginagawa ko pag di ako makahinga

try Salinase Nasal Spray

suob