4เดือน16วัน

4เดือนน้ำหนักหนู6.2เองค่ะลูกๆของแม่ๆแต่ละคนช่วง4เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

4เดือน16วัน

น้องอาทิตย์ครับ 4เดือน 17 วันครับ หนัก6โล 7 ขีดครับ

น้องอตังค์ครับ5เดือน12วัน น้ำหนัก 8.54โลครับ

น้องภูผา 3 เดือน 13 วัน 6.8 กิโลคร้าบป๋ม

น้องเซนต์​4เดือน20วัน​นน.8.1กิโลครับ

4 เดือน 16 วัน เหมือนกันคะ 9 โลแล้วคะ

4เดือน5วัน นน.6.3ค่ะ น้องอาคิณคับ

บ้านนี้ 4 เดือน 4 วัน นน.6.2 ค่ะแม่

5y trước

นมแม่ล้วนจ้า

น้อง4เดือน16วัน​ หนัก8โลค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 3 วัน นน.5.8 โลคะ

ตอน4เดือนน้องนน.7โล3ง้าบบ