เจ็บท้องบ่อย

4เดือนค่ะ. ท้องไม่ออกไม่ใหญ่ รู้สึกเเค่เป็นก้อนที่หน้าท้องค่ะ เวลาเดิน นอนตะเเคงซ้ายขวา รึเปลี่ยนท่านอนหรือขยับตัวจะเจ็บน่วงๆใต้ท้อง. เพราะหน้าท้องเราหนาเกี่ยวไหมค่ะหรือกับอรัยค่ะ เเล้วตอนนี้เป็นตกขาวเยอะมากคันมาก แก้ปัญหายังไงได้บ้างค่ะ ขอคำปรึกษาน่อยค่ะ 2ท้องเเรกไม่เจ็บไม่คัน

1 Trả lời

ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ ส่วนตกขาว แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เพราะถ้าคันเสี่ยงติดเชื้อ