ท้องแรกท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ4เดือนละคนแถวบ้านทักว่าท้องเล็กจัง

4เดือนละคนแถวบ้านทักว่าท้องเล็กจัง

บ้านนี้ก็4เดือนท้องก็เล็กจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ

4เดือน แฝดจ้า ท้องแค่นี้เอง

บ้านนี้ออกตอนเจ็ดเดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออก6เดือนจ้า

บ้านนี้ออก7เดือนกว่าเลย

5 เดือนกว่าๆ เริ่มออกค่ะ

บ้านนี้ออกตอน7เดือนค่ะ

สี่เดือน ท้องแรกแฝด

ท้องเล็กมากค่ะ