ท้องลูกคนที่สอง

4สัปดาห์ไปตรวจรพหมอจะมีแผ่นกระดาษอัลตราซาวด์ให้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถ่ายรูปหน้าจออัลตร้าซาวด์ได้ค่ะ แต่ 4 สัปดาห์ ยังเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ อาจยังไม่เห็นตัวอ่อน

แล้วแต่หมอค่ะ ลองขอหมอก็ได้นะคะ